ORDERING

รองเท้าเราส่งฟรีทุกคู่ และสินค้าอื่นจะส่งฟรีสำหรับการสั่งซื้อที่มีมูลค่าเกิน 500 บาท ขึ้นไป

เราจัดส่งแบบด่วนให้ทันทีในวันถัดไปหลังจากที่ได้รับยอดชำระเงิน ในกรุงเทพและปริมณฑลของจะถึงภายใน 1-2 วันทำการ และต่างจังหวัดภายใน 2-3 วันทำการ

เลขที่สั่งซื้อและข้อมูลการยืนยันทั้งหมด จะถูกส่งไปยังอีเมลที่ลูกค้ากรอกในขั้นตอนการสั่งซื้อ

Sizing and Exchanges

ตลิกที่นี่เพื่อดู Size Chart

รองเท้าเราผลิตไซส์มาตรฐานโดยยึดตามไซส์ EU จึงแนะนำให้เลือกไซส์ตามรองเท้าที่ใส่ปกติได้เลย ไม่ต้องบวกหรือลดไซส์นะคะ แต่ถ้าปกติเป็นคนหน้าเท้ากว้างมาก หรือใส่ควบสองไซส์ แนะนำให้ใส่ไซส์ที่ใหญ่กว่านะคะ เช่น ปกติใส่ 38-39 ถ้าหน้าเท้ากว้างแนะนำให้ใส่ 39 ค่ะ

สามารถเปลี่ยนไซส์ได้ภายใน 90 วันหลังจากวันที่ซื้อ โดยสินค้าต้องยังไม่ถูกใช้งานและอยู่ในสภาพใหม่ ลูกค้าสามารถเปลี่ยนได้ 2 วิธีดังนี้
* ติดต่อเราทางไลน์ @mustardsneakers เพื่อส่งกลับมาเปลี่ยน 
* นำมาเปลี่ยนที่หน้าร้านของเรา ที่สาขาสยามสแควร์ โครงการ Lido Connect ชั้น 1

อ่านเงื่อนไขการเปลี่ยนไซส์ทั้งหมดที่นี่

สินค้ามีตำหนิที่ตรวจสอบแล้วว่าเกิดจากการผลิต สามารถติดต่อขอเปลี่ยนได้ภายในเวลา 14 วันหลังจากสั่งซื้อ หากเกินเวลาที่กำหนด ทางบริษัทจะไม่รับประกันทุกกรณี เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

General

หน้าร้านหลักของเราอยู่ที่สยามสแควร์ โครงการ Lido Connect ชั้น 1 แต่เรามีหลายหน้าร้านให้ลอง ทั้งในและนอกกรุงเทพ กดที่ลิ้งค์นี้เพื่อดูหน้าร้านของเราได้เลย https://mustardsneakers.com/stores

Mustard Sneakers เป็นแบรนด์ไทย ที่เราออกแบบเองทั้งหมด ตั้งแต่ขั้นตอนการดีไซน์รูปทรงและแพทเทิร์น การคัดสรรวัสดุและวัตถุดิบ รวมไปถึงการควบคุมการผลิตตั้งแต่ต้นจนจบ อ่านเรื่องราวเพิ่มเติมได้ที่นี่

วัสดุหลักของรองเท้าทำมาจากผ้าใบแคนวาส และขอบยางกับพื้นจากยางพาราธรรมชาติ โดยทุกคู่ผลิตด้วยขั้นตอน Handmade แบบดั้งเดิม

เราแนะนำให้ใช้น้ำยาสำหรับทำความสะอาดรองเท้าโดยเฉพาะหรือสบู่อ่อนๆ ซักรองเท้า หลีกเลี่ยงการเทน้ำยาลงบนผ้าโดยตรง และแนะนำให้ใช้แปรงสีฟันขัดเบาๆ เพื่อถนอมเนื้อผ้านะคะ หลังจากซักแล้วให้ตากในที่ร่มลมโกรกและโปะทิชชู่ให้รอบเพื่อช่วยป้องกันคราบเหลืองค่ะ