คำถามที่พบบ่อย FAQ

— เลือกไซส์รองเท้าอย่างไร?
รองเท้าเราผลิตไซส์มาตรฐานโดยยึดตามไซส์ EU จึงแนะนำให้เลือกไซส์ตามรองเท้าที่ใส่ปกติได้เลย ไม่ต้องบวกหรือลดไซส์นะคะ แต่ถ้าปกติเป็นคนหน้าเท้ากว้างมาก หรือใส่ควบสองไซส์ แนะนำให้ใส่ไซส์ที่ใหญ่กว่านะคะ เช่น ปกติใส่ 38-39 ถ้าหน้าเท้ากว้างแนะนำให้ใส่ 39 ค่ะ

— รองเท้าซื้อมาแล้วใส่ไม่พอดี เปลี่ยนได้หรือเปล่า?
เปลี่ยนได้ภายใน 90 วันหลังจากวันที่ซื้อค่ะ โดยสินค้าต้องยังไม่ถูกใช้งานและอยู่ในสภาพใหม่ ลูกค้าสามารถเปลี่ยนได้ 2 วิธีดังนี้
* ติดต่อเราทางไลน์ @mustardsneakers เพื่อส่งกลับมาเปลี่ยน 
* นำมาเปลี่ยนที่หน้าร้านของเรา ที่สาขาสยามสแควร์ โครงการ Lido Connect ชั้น 1

— ลองสินค้าจริงได้ที่ไหนบ้าง?
หน้าร้านหลักของเราอยู่ที่สยามสแควร์ โครงการ Lido Connect ชั้น 1 แต่เรามีหลายหน้าร้านให้ลอง ทั้งในและนอกกรุงเทพ กดที่ลิ้งค์นี้เพื่อดูหน้าร้านของเราได้เลย https://mustardsneakers.com/store

— ทำความสะอาดรองเท้าอย่างไร?
เราแนะนำให้ใช้น้ำยาสำหรับทำความสะอาดรองเท้าโดยเฉพาะหรือสบู่อ่อนๆ ซักรองเท้า หลีกเลี่ยงการเทน้ำยาลงบนผ้าโดยตรง และแนะนำให้ใช้แปรงสีฟันขัดเบาๆ เพื่อถนอมเนื้อผ้านะคะ หลังจากซักแล้วให้ตากในที่ร่มลมโกรกและโปะทิชชู่ให้รอบเพื่อช่วยป้องกันคราบเหลืองค่ะ

— Mustard เป็นแบรนด์ของที่ไหน?
Mustard เป็นแบรนด์ไทย รองเท้าเราออกแบบเองทั้งหมด ตั้งแต่ขั้นตอนการดีไซน์รูปทรงและแพทเทิร์น การคัดสรรวัสดุและวัตถุดิบ รวมไปถึงการควบคุมการผลิตตั้งแต่ต้นจนจบ


— รองเท้าทำมาจากวัสดุอะไร?
วัสดุหลักของรองเท้าทำมาจากผ้าใบแคนวาส และขอบยางกับพื้นจากยางพาราธรรมชาติ โดยทุกคู่ผลิตด้วยขั้นตอน Handmade แบบดั้งเดิม


— เอกลักษณ์ของ Mustard คืออะไร?
สโลแกนของแบรนด์เราคือ 'Sneakers with the Yellow Soul' เพราะเราทำพื้นด้านล่างเป็นสีเหลืองทั้งหมดล้อกับชื่อแบรนด์ และสีเหลืองเป็นสีที่บ่งบอกถึงความสนุก การผจญภัย พลังงานบวก และเป็นสีที่ค่อนข้าง friendly กับทุกเพศทุกวัย เราก็อยากให้รองเท้าเราออกมาแบบนั้น ที่สำคัญคือเราเน้นความสบายในการสวมใส่ ลูกค้าหลายคนใส่ไปเดินเที่ยวต่างประเทศหลายวัน ต่างก็บอกว่าใส่สบายไม่ปวดเท้าเลย